Người tự vắt sạch nước trong dạ dày

Người tự vắt sạch nước trong dạ dày

01/07/2010 10:01:20
 Tại buổi lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Trung tâm Cảm xạ học Việt Nam, tiếng vỗ tay náo nhiệt của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho cảm xạ viên Tạ Quang Thanh, giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thanh niên TP Hải Phòng có thể hút tảng đá 42kg trên bụng.
LTS: Trên thế giới có những người khi sinh ra đã có khả năng đặc biệt. Cũng có người nhờ tập luyện mà có khả  năng chữa bệnh rất đặc biệt, không dùng dao kéo, thuốc thang nhưng dùng năng lượng để chữa tâm bệnh. Ở Việt Nam đã có những người như vậy. Khả năng của họ đang được các trung tâm khoa học nghiên cứu. Tòa soạn trở lại vấn đề "Khả năng đặc biệt" ở một số người để giúp bạn đọc có cái nhìn sâu hơn về những khả năng này. 

Từ đứa trẻ thiếu tháng thành người có sức mạnh phi thường

Trước mắt chúng tôi là một anh chàng giám đốc nhìn như công tử đang được rất nhiều máy ảnh, những người hâm mộ chụp, ghi lại khoảnh khắc kỳ diệu của anh dành cho khán giả: hút bổng tảng đá 42kg.

Theo yêu cầu của khán giả, anh đã cân trọng lượng cơ thể mình và được 62kg. Anh Thanh từ từ lấy tinh thần, vận khí, hít thở đều đặn, lấy hơi như người luyện khí công để cơ thể tạo ra sinh lực mạnh... Trong khi tảng đá 42kg được 2 thanh niên khiêng thì anh một mình đặt vào bụng, vào trán và thế là tảng đá đã nằm gọn trên bụng anh, còn anh thì vẫn đứng ngay ngắn, giơ hai tay lên cao vẫy chào khán giả.
 
 
 

Chị Oanh ngồi cùng hàng ghế  với tôi, cũng là cảm xạ viên TP Hải Phòng nói: "Anh Thanh có thể uống tới 3 - 4 lít nước vào bụng rồi lại nhả đủ số nước đã uống qua miệng. Khi đưa nước ra ngoài, anh chỉ huy được dạ dày co bóp để vắt sạch nước. Đặc biệt hơn cả, anh có thể truyền năng lượng qua lòng bàn tay của mình để chữa các bệnh cho hàng xóm khi họ bị đau đầu, rối loạn thần kinh, mất ngủ hoặc đau lưng...

Qua buổi trình diễn, anh Thanh dành cho chúng tôi những lời chia sẻ: "Tôi vốn là đứa trẻ sinh thiếu tháng. Mẹ bảo tôi: "Sợ ở trong bóng tối nên đã ra trước so với đứa trẻ khác 1 tháng và chỉ nặng 2,8kg... Cũng như bao đứa trẻ khác, lớn lên tôi đi học và trở thành sinh viên ngành kinh tế, đại học Ngoại thương".
Dính đồ vật vào người và đọc trí nhớ người khác

Tốt nghiệp đại học anh trở về đoàn thanh niên và tới giờ là giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thanh niên TP Hải Phòng. Anh chia sẻ duyên nợ đưa anh tới môn cảm xạ học: "Vào năm 2005, lúc này tôi thường bị stress trong công việc nên cảm thấy chán nản, hay lang thang trên mạng để tìm hiểu khả năng của con người và tôi lên Hà Nội theo học lớp cảm xạ học tại Trung tâm Cảm xạ học của thầy Dư Quang Châu. Kết thúc khóa học 3 năm, tôi thấy mình dính được các đồ vật vào người và đọc được trí nhớ người khác”.
 
f
Anh Thanh hút tảng đá 42kg.

Khiêm tốn, lý giải cho những gì mình có thể làm được, anh Thanh cười: "Con người ta có nhiều cái vô hình, ngay cả khi họ chế tạo ra điện thoại hay một máy móc thiết bị nào đó thì họ phải cảm nhận và thấu hiểu được những thứ đó, hiểu được tín hiệu của nó thông qua việc đặt tình yêu vào sự việc đó, con người cũng có bàn tay vô hình, thông điệp vô hình. Thấy môn học hay, có tác dụng, tôi xin thầy Châu cho mở lớp tại Hải Phòng nhưng lúc đầu thầy không đồng ý.
Tôi đã nói: "Nếu thầy nghĩ đây không phải là môn khoa học, mà là một đạo gì đó để truyền mê tín thì thôi không mở nữa...". Vì câu nói đó, thầy Châu đã cho phép mở lớp ở Hải Phòng.

Vừa đưa chiếc điện thoại lên trán, anh Thanh giãi bày với chúng tôi: "Ai cũng có thể có khả năng hút các vật nhẹ khác nhau, thông thường thì các bạn học cảm xạ có thể hút được những vật như đĩa, chén, dao ăn... Còn đối với tôi, chỉ có điều đặc biệt là nhờ thường xuyên tập luyện mà hút được những vật nặng tưởng chừng không bê nổi?


Phạm Hằng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét